SMSAds : chăm sóc khách hàng qua tin nhắn

Có 2,221 xem - Quảng cáo di động, quảng cáo sms, Hoạt động quảng cáo trên di động sẽ tăng mạnh,Quảng Cáo di động tại Việt Nam - trang 1

Smsads : Chăm Sóc Khách Hàng Qua Tin Nhắn. Có 2,221 Xem  - trang 1
Lien he mua hang.... 200,000đ
Mua ngay →
ID = 971, Có 2,221 xem
Trước hết chúng tôi muốn bạn dùng những công cụ này gửi tin nhắn những thông tin có ích cho khách hàng của mình. Không dùng nó vào khuyến mại, đừng tặng gì hết mà hãy cho khách hàng cảm nhận nội dung tin nhắn rất cần thiết. Làm sao để khách hàng của bạn luôn muốn đón chờ tin nhắn từ bạn.
 
Chúng tôi không chia sẻ phần mềm này cho bất kỳ ai dùng nó để spam, tin nhắn rác, hay nội dung vi phạm pháp luật, không phù hợp văn hóa Việt Nam
 
 
 
 
1/ SMSCaster:Cho phép bạn quản lý danh bạ khách hàng và gửi tin nhắn hàng loạt ngay lập tức hoặc theo lịch đã định trước tới hàng triệu khách hàng có trong danh sách của bạn. 
 
- Bản Pro v3.6 : 200,000 vnđ / máy tính - dùng vĩnh viễn 
- Bản Enterprise v3.6: 500,000 vnđ / máy tính - dùng vĩnh viễn  (Bản này có thể dùng nhiều điện thoại kết nối & gửi cùng lúc)
 
Download bản dùng thử
  1. smscastersetup3.6_standard.rar
  2. smscasterenterprisesetup.rar
 
Tải liệu hướng dẫn cài đặt >>> huongdancaidat_SMSCaster.doc
 
 
------Xem thêm >>> -------
 
 
 
 
 
2/ BrandSMS - Tin nhắn thương hiệu
 
SMS Brand Name là công cụ gửi tin nhắn hàng hoạt cho phép các doanh nghiệp triển khai nhiều chiến dịch Marketing khác nhau, quảng cáo, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. Tên Thương hiệu của công ty bạn được hiện ra trong phần  Người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết, sự thân thiện cũng như sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp.
 

1/ Phí khởi tạo và duy trì BrandSMS = 100,000vnđ  /tháng

2/ Phí gửi SMS cho mạng Viettel là 900vnđ / sms

3/ Phí gửi SMS cho mạng mobil, vina, vinamobil,...là 700vnđ / sms

 
----------Xem thêm >>> ----------
 
 
 
 
3/ ViberSmsAd : Quảng cáo, chăm sóc khách hàng thông qua sms 3g, internet. Bạn hoàn toàn không mất phí gửi tin nhắn, bạn chỉ trả phí 1 lần cho mãi mãi,...
 
   -  Tự động nhắn tin quảng cáo tới toàn bộ các số điện thoại bạn muốn.
   -  Có thể gọi điện và nhắn tin hàng loạt cho danh sách số điện thoại từ file excel.
   -  Không cần phải có smartphone, bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng nhắn tin gọi điện hàng loạt cho các khách hàng trong danh sách excel của bạn.
   -  VIỆC GỬI TIN VÀ GỌI ĐIỆN LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Như vậy là bạn có thể nhắn tin quảng cáo cho hàng triệu, hàng triệu người, với chi phí là 0đ (chỉ cần có mạng internet là gửi được)
 
 Giá phần mềm : 1,900,000vnđ -> Sử dụng mãi mãi, update miễn phí
 
-----Xem thêm >>> -----------
 
Khách hàng phải tuân thủ nghị định 90/2008/NĐ-CP chống thư rác , xem >>>

TAGS: quảng cáo di động, quảng cáo trên di động,