CSPost - Đăng tin bán hàng, quảng cáo, tăng lưu lượng truy cập website

Có 23,001 xem - Cung cấp dịch vụ tăng lưu lượng truy cập cho website của bạn bằng nhiều cách khác nhau với chi phí rẻ nhất, duy nhật có tại NMC - trang 1

Cspost - Đăng Tin Bán Hàng, Quảng Cáo, Tăng Lưu Lượng Truy Cập Website. Có 23,001 Xem  - trang 1
Lien he mua hang.... 250,000đ
Mua ngay →
ID = 810, Có 23,001 xem

Dịch vụ tăng lưu lượng truy cập website

Trên thị trường hiện có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn, điểm chung của chúng là dịch vụ thường được rao trên các trang mạng với giá rất rẻ, thường chỉ trên dưới một triệu cho  hàng chục ngàn lượt truy cập. Bạn chỉ cần trả tiền và lập tức có ngày lưu lượng truy cập đến website của mình. Chúng tôi xin cam đoan các dịch vụ này thực tế đã gửi lưu lượng truy cập giả tạo đến trang web. Các dịch vụ này đơn giản chỉ chạy phần mềm nhấp chuột hoặc sử dụng các kỹ thuật fake truy cập.

Đừng phí tiền nữa.! Hãy sử dụng dịch vụ Tăng lượng truy cập (tăng traffic)

được đảm bảo & kiểm soát quá Google Analytics ( công cụ kiểm soát lưu lượng truy cập uy tín của Google.com )

Chúng tôi có giải pháp gì để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn?


Giải pháp tăng số lượng truy cập website có thể trực tiếp hay gián tiếp thông qua sự phối hợp của các dịch vụ khác nhau. Các dịch vụ bạn có thể sử dụng bao gồm:

Bước 1: Khảo sát:  Khảo sát nhu cầu và thị trường, tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Tiến hành : Cải tiến website,  Quảng bá website giúp tăng số lượng truy cập, Mỗi ngày, có hàng triệu người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ, 90% những người này sẽ nhấn vào những liên kết trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn?. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để đưa website bạn lên những vị trí đầu tiên, để bạn có thể trải nghiệm một “trận lũ” mới, “trận lũ” của những khách hàng tiềm năng sẽ ồ ạt viếng thăm website của bạn.

Chiến lược của chúng tôi dựa trên:  Nghiên cứu từ khóa / Phân tích đối thủ cạnh tranh  / Tối ưu hóa trang web, đề xuất hướng xây dựng nội dung / 

  • Xây dựng liên kết / T
  • heo dõi, báo cáo thường xuyên

Mục tiêu tăng lượng truy cập tới website?

Suy cho cùng, mọi hình thức marketing, quảng cáo đều cùng chung một mục đích là tăng lượng truy cập (tăng traffic) tới một website. Marketing Online là hình thức "làm thân" với các công cụ tìm kiếm, để nhờ chúng tăng lượng truy cập (tăng traffic) tới website mà thôi. 

Chẳng phải bàn cãi, 99% website được lập ra để làm thương mại hay với hy vọng làm thương mại, việc tăng lượng truy cập (tăng traffic) tới website có nghĩa là tăng hy vọng có thêm người sử dụng thông tin, hay dịch vụ mà website đó cung cấp, từ đó tăng tính thương mại của website. 

Hãy bắt đầu tăng lượng truy cập cho trang web của bạn bằng cách gọi cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí .

Bảng giá dịch vụ tăng lưu lượng truy cập website. Đơn giá dựa trên số lượng view trên Google Analytics.

Nguổn truy cập thật 100%

- Nguồn vào website bạn từ công cụ tìm kiềm Google? 350đ / truy cập

- Nguồn vào website bạn từ công cụ tìm kiềm Cococ? 150đ / truy cập

- Nguồn vào website bạn từ mạng xã hội Facbook? 450đ / truy cập

- Nguồn vào website bạn từ website mua bán, email? 650đ / truy cập

- Nguồn vào website bạn từ email? 800đ / truy cập

Nhiều quá!?? vậy tóm lại bạn sẽ bị rối với chi phí trên, vậy bạn hãy gọi cho tôi 0908134772, nói rằng bạn cần bao nhiều truy cập / ngày, và bạn bán sản phẩm gì? tôi cho bạn chi phí ngay lập tức

Nguồn truy cập thông qua phần mềm: 850,000đ / tháng, cho 30 người online 1 lúc, từ bất kỳ nguồn nào bạn muốn (Tìm kiếm google, coccoc / Mạng xã hội FB, TW, LK,.. ; Web *.gov,...)

================

CSPost là dịch vụ đăng tin quảng bá, bán hàng cho sản phẩm, dịch vụ của quý doanh nghiệp. 

- CSPost giúp cộng đồng internet biết về sản phẩm của bạn nhanh nhất, đúng thị trường mục tiêu bạn hướng tới.

- CSPost tăng khả năng tương tác đa chiều giữa người mua và ngưới bán. Người mua có thể xem sản phẩm -> mua hàng ->  nhận xét sản phẩm đã sử dụng. Người bán thông qua người mua hàng để cái nhìn thực tế về sản phẩm mình đang bán, uy tín của sản phẩm.

- Hãy sử dụng CSPost như một kênh bán hàng trên các trang web mua bán, các diễn đàn quảng cáo, và đưa giới thiệu sản phẩm thông qua tvc trực tuyến.

 khuyến mại: Đăng 1 tin lên 500 trang = 1,250,000 vnđ

      ----> chỉ còn 500,000 vnđ, Áp dụng khách hàng đăng 1 tin

      ----> chỉ còn 400,000 vnđ, Áp dụng khách hàng đăng từ 2 tin

 

  - Đăng  1 lần lên 100 website= 300,000 VNĐ ( có 120 trang)

  - Giá đăng 1 lần 21 clip          =  400,000 vnđ  ( xem >>)

  (*) Khách hàng có thể yêu cầu tạo tài khoản riêng: 5.000 vnđ / 1 tài khoản (sau khi hoàn tất đăng tin chúng tôi sẽ giao lại tài khoản cho khách hàng)

Tải (download) bảng đăng ký CSpost dành cho khách hàng

Tải (download) báo cáo tin đã đăng

---------------------

Quy trình thực hiện

- Khách hàng tự chọn danh sách diễn đàn / web muốn đăng tin
- Biên tập & Đăng tin trên một diễn đàn  / web ->  khách hàng duyệt nội dung ->  Đăng tin lên diễn đàn / web theo yêu cầu khách hàng ->  Gửi cho khách hàng danh sách các diễn đàn / web đã đăng -> Khách hàng kiểm tra và phản hồi kết quả

Hình thức đăng tin này mang lại cho khách hàng trong 1h sản phẩm của mình có mặt trên hàng trăm diễn đàn nổi tiếng, sau khi đăng  tin xong kết quả tìm kiếm có ngay trên trang tìm kiếm nổi tiếng Google, Yahoo, Msn, ...hãy sử dụng dịch vụ đăng tin chúng tôi để có cơ hội bán hàng hiệu quả nhất !

TAGS: tăng lượng truy cập, tăng lượng truy cập cho trang web,