DEP: Quảng cáo, bán hàng, lập web cho cữa hàng, shop bán mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp

Có 2,336 xem - thiết kế website mua bán, sửa trang web bán hàng, lập trang web bán hàng giao diện pc, laptop, di động - trang 1

Dep: Quảng Cáo, Bán Hàng, Lập Web Cho Cữa Hàng, Shop Bán Mỹ Phẩm, Làm Đẹp, Chăm Sóc Sắc Đẹp. Có 2,336 Xem  - trang 1
Lien he mua hang.... 750,000đ
Mua ngay →
ID = 5, Có 2,336 xem

Thỏa thuận sử dụng: Lập trang web | Quảng cáo google | Quảng cáo coccoc| Quảng cáo / Like Facebook | Email Marketing | SMS Marketing

1/ Quảng cáo bán hàng cho phụ nữ làm đẹp hay đàn ông xí soạn?!!

Quảng cáo google top 5 ai quan tâm tới mua cái gì để làm đẹp

Quảng cáo coccoc top 3 nhân viên văn phòng chăng?!!

Hôm nay tôi dành thời gian phân tích và cho bạn báo giá rẻ về một bộ từ khóa tiêu biểu về Kem dưỡng ẩm

Lưu ý: Bạn có thể yêu cầu báo giá theo từ khóa bạn đưa ra trong 1p30s ngay khi bạn gửi yêu cầu chúng tôi

2 / Quảng cáo email bán hàng nhanh cho Chi / Em

Làm đẹp cho Chi / Em ai cũng có nhu cầu, bạn phải nhanh tay lên gửi đến chị em một sản phẩm tốt, giá cả vừa túi tiền bằng cách gửi bản tin qua email chị em. Nhơn Mỹ cung cấp cho bạn 200,000 email gửi thành công. Chi phí mỗi email gửi thành công là 500vnđ / email. https://nhonmy.com/s916.htm

3/ Quảng cáo facebook tìm khách hàng là các Chị / Các Mẹ

Nghe đồn là hiện nay các Chị / Các Mẹ dành ít nhất 3h mỗi ngày cập nhật trang thái facebook. Tại sao chúng ta không nhân cơ hội này để tiếp cận khách hàng tìm năng này ...!??. Chúng tôi cung cấp quảng cáo trên facebook giá từ 800,000đ / tháng, like fanpage, like bài viết FB giá từ 100đ/ like. https://nhonmy.com/s1009.htm

4/ Lập trang web kinh doanh làm đẹp, mỹ phẩm, spa

Bạn có nhiều sản phẩm cần bán cho chị em, bạn chán với việc sống ký sinh trên những website khác, thì đây là giải pháp lập trang web cho bạn chuyên bán sản phẩm về mỹ phẩm, làm đẹp, web thực phẩm chức năng làm đẹp. Với website mà chúng tôi xây dựng cho bạn nó hoàn toàn tự động bán hàng, seo, đặt hàng, chuyển tiền qua ngân hàng. Giá từ 3,500,000 vnđ / năm.

Xem website tôi đã làm: http://nhaphanphoimypham.com

 

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống trở nên tất bật hơn, con người tìm đến thẩm mỹ viện như một liệu pháp thư giãn, phục hồi sức khỏe cũng như chăm sóc sắc đẹp sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nếu như trước đây, Spa là không gian thư giãn chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, thì hiện nay khái niệm đi Spa dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bùng nổ
Tại Việt Nam, theo đánh giá của Spa Finder- tạp chí Spa uy tín nhất thế giới, ngành làm đẹp tại Việt có quy mô nhỏ nhưng tốc độ phát triển nhanh chóng không chỉ vì chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện mà còn bởi “33% những người đi du lịch nói rằng đến Spa là điều họ cân nhắc đầu tiên khi lên kế hoạch đi du lịch” trong khi mỗi năm Việt Nam thu hút khoảng 7-8 triệu lượt khách quốc tế. Hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ viện, Spa xuất hiện không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
Đáp ứng lại nhu cầu ngày một lớn của xã hội và sự bùng nổ của công nghệ thông tin, các Spa từ nhỏ tới lớn đều đang quan tâm nhiều hơn tới việc xây dựng website dịch vụ nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng và khai thác hiệu quả hơn thị trường trực tuyến đầy tiềm năng. Đó cũng là một trong những giải pháp cạnh tranh hiệu quả trong môi trường kinh doanh ngày càng khắc nghiệt. Việc trang bị cho trung tâm spa của bạn một website để xây dựng “hình ảnh trực tuyến” thực sự cần thiết, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế website thẩm mỹ viện phù hợp với mức độ đầu tư của mình. Thiết kế website Spa đòi hỏi đối tác phải am hiểu mỹ thuật, có cảm nhận về thẩm mỹ và hiểu thị hiếu của khách hàng.

Giải pháp thiết kế website spa hoàn hảo cho bạn

-Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ
Website thẩm mỹ viện, Spa phải luôn có bố cục hài hòa và hỗ trợ một cách tối đa cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin và giao dịch. Trang chi tiết của sản phẩm bao gồm đầy đủ các thông tin mô tả, hình ảnh về dịch vụ bạn cung cấp, giá cả dịch vụ, khuyến mại (nếu có)…. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm cần thiết và xem qua một số hình ảnh về dịch vụ sắp sử dụng chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.

-Công cụ quản trị, truy cập website hiện đại, đơn giản
Công cụ quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp doanh nghiệp quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng nhanh chóng. Thiết kế website tối ưu hóa với google để hổ trợ làm SEO và thân thiên với thiết bị smartphone.

-Mở rộng cơ hội gia tăng doanh số
Có được một website Spa, bạn được kèm thêm “gian hàng Facebook” giúp bạn dễ dàng đưa những thông tin về chương trình giảm giá, hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc mới đến khách hàng trên mạng xã hội tiềm năng này một cách nhanh nhất.

 

TAGS: thiết kế trang web mua bán, lập trang web bán hàng trên mạng,