LapWeb Chi phí lập trang web giá rẻ

Có 5,078 xem - lập trang web giúp sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn xuất hiện trên google làm gia tăng doanh thu bán hàng sản phẩm, bạn nên cần lập trang web ngay . Gọi 0908134772 - trang 2

Lapweb Chi Phí Lập Trang Web Giá Rẻ. Có 5,078 Xem - trang 2
Lien he mua hang....  5,400,000   3,500,000đ
Mua ngay →
ID = 451, Có 5,078 xem

Dịch vụ lập trang web là một trong những dịch vụ chính của Công ty Nhơn Mỹ. Chúng tôi chuyên nhận lập website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... muốn lập trang web để bán hàng, quảng bá, giới thiệu thương hiệu - sản phẩm trên Internet.

  

TÍNH NĂNG WEBSITE Web Công Ty
Web Mua Bán
Chọn mẫu theo ý muốn wp.nhonmy.com +600 Mẫu +65 Mẫu
Bán hàng trực tuyến   thiet ke web
Tối ưu nội dung tìm kiếm - SEO   thiet ke web
Tùy biến giao diện Cơ Bản thiet ke web
Chuẩn giao diện hỗ trợ di động,  máy tính bảng (iPhone,  iPad) thiet ke web thiet ke web
Miễn phí giao diện 1 năm / 1 lần thiet ke web thiet ke web
Bàn giao tài khoản, hướng dẫn sử dụng thiet ke web thiet ke web
Bảo mật, cập nhật phiên bản mới thiet ke web thiet ke web
Tên miền quốc tế: .com / .net / .org thiet ke web thiet ke web
Sao lưu dữ liệu dự phòng hàng tháng thiet ke web thiet ke web
Giới thiệu, dịch vụ, Liên hệ, sản phẩm thiet ke web thiet ke web
Quản trị nội dung thân thiện, dễ dùng thiet ke web thiet ke web
Dung lượng lưu trữ website 500mb 1,024 mb
Băng thông cho website
Không giới hạn Không giới hạn
Nhập liệu, hiệu chỉnh nội dung 100 tin / năm 500 tin / năm
Phí thiết kế 2,300,000 đ 6,000,000 đ
Phí duy trì hàng năm 1,200,000đ / Năm 1,500,000đ / Năm
Tổng chi phí năm đầu 3,500,000đ 7,500,000đ
     

10 Lợi ích Khi lập website cho doanh nghiệp khi có website

1. Chi phí lập trang web thấp so với các ấn phẩm quảng cáo thông thường.Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến nhờ việc lập trang web giá rẻ, bạn không mất quá nhiều chi phí để khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một thiết bị kết nối internet.

 

  

 

 2. Lập trang web giúp bạn mở rộng thị trường

Internet đã cho phép các doanh nghiệp dù ở bất cứ vị trí địa lý nào đều có thể bỏ qua các rào cản và trở nên dễ tiếp cận, từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới, lập một website để bất cứ khách hàng tiềm năng nào truy cập Internet, cũng đều có thể biết đến bạn thông qua website của công ty bạn.

 

 

 

 

 

3. Lập trang web làm đa dạng hóa Doanh thu

Việc lập một trang web không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp hoặc các hình thức khác.

 

 

 

 

 

4. Phục vụ 24/7 và 365 ngày với website của bạn
Khi bạn đóng cửa hàng hoặc nghỉ ngắn hạn, nhờ việc lập website bạn có thể cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của bạn như một nhân viên tận tâm mà không kêu ca gì.

 

 

 

 

 

5. Lập trang web thuận tiện tìm khách hàng tiềm năng
Việc lập trang web giúp các khách hàng tiềm năng có thể truy cập vào trang web của bạn bất cứ khi nào họ muốn một cách riêng tư và thoải mái, không có những căng thẳng tồn tại trong thế giới thực.

 

 

 

 

6. Lập trang web thêm gia tăng giá trị  doanh nghiệp và thêm hài lòng khách hàng
Trang web của bạn có thể tăng thêm giá trị trong các mặt khác, bởi có các lời khuyên, tư vấn giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng nhớ bạn tốt hơn. Vậy tại sao bạn không lựa chọn lập một website giá rẻ ngay bây giờ.

 

 

 

 

7. Cải thiện tin cậy khi bạn có một website
Một trang web sẽ cho bạn cơ hội để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về những gì bạn đang có và tại sao bạn xứng đáng được họ tin tưởng. Trong thực tế, nhiều người sử dụng Internet nghiên cứu trước khi mua hàng để họ có thể xác định cho mình cái mà họ cần mua. Internet cũng cho phép các khách hàng của bạn làm tiếp thị cho bạn.

 

 

 

 

 

8. Lập trang web giúp Cơ hội tăng trưởng
Một trang web là nơi tuyệt vời để giới thiệu tiềm năng cho các nhà đầu tư, để hiển thị những gì họ được nếu đầu tư, những thành quả mà bạn đã đạt được và những gì có thể đạt được trong tương lai mà không cần bỏ quá nhiều vốn so với chi phí tạo dựng một website

 

 

 

 

 

 

9. Lập trang web giúp bạn dễ dành nhận thông tin phản hồi thông qua website
Khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa ra ý kiến phản hồi về sản phẩm của bạn và các chính sách kinh doanh của bạn.

 

 

 

 

 

10. Lập trang web là giải pháp nghiên cứu thị trường giá rẻ
Bạn có thể sử dụng các tính năng trên trang web của bạn như là phiếu thăm dò ý kiến, các cuộc điều tra trực tuyến và các số liệu thống kê để tìm hiểu những gì khách hàng muốn, từ đó xác định hướng cải thiện sản phẩm, và cách thức kinh doanh của mình. Số liệu thống kê trang web hiển thị cho bạn biết có bao nhiêu lượt truy cập, làm thế nào người truy cập được vào trang web của bạn và ở đâu, người truy cập là từ đâu.

 

 

 

 

Tham khảo bảng giá lập trang web của chúng tôi và các mẫu trang web để bạn có được nhiều sự lựa chọn

 

Với những lợi ích nêu trên, vậy lập website ở đâu để có thể đáp ứng được những mong muốn của bạn? Chi phí lập trang web ra sao, độ tin cậy thế nào? Hãy để chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN LẬP TRANG WEB MUA BÁN
https://nhonmy.com/n4.htm

 

KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN LẬP TRANG WEB DOANH NGHIỆP
https://nhonmy.com/n3.htm

TAGS: lập trang web cá nhân, lập trang web giá rẻ,