Giới thiệu dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Website – Một phần không thể thiếu được của một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Một doanh nghiệp có thể có được rất nhiều thành công dù chưa có website. Tuy nhiên, đó chỉ có thể là quá khứ hoặc họ có được khách hàng nhờ có quá nhiều tiền để quảng cáo offline.

Với quý vị, những doanh nhân, trí thức, thợ, tiểu thương, sinh viên và thậm chí là một học sinh bình thường, chắc chắn việc có một website sẽ là vô cùng cần thiết.

  • Giảm thiểu chi phí quản lý và vận hành bộ máy: Website sẽ làm thay việc của nhiều nhân viên kinh doanh, marketing, quảng cáo và cả kỹ thuật. Hầu hết mọi thứ bạn cần cho khách hàng thấy đều có thể đưa lên web.
  • Trung thành, trung thực, cần mẫn và không đòi tăng lương: Website như những nhân viên chăm chỉ, luôn trung thực, trung thành tuyệt đối với quý vị. Đặc biệt, “nhân viên” này không đòi tăng lương hoặc mang những bí mật kinh doanh của quý vị đi cho người khác.
  • Quảng cáo, bán hàng, tiếp thị sản phẩm dịch vụ nhanh, mạnh và rộng khắp: Nếu quý vị sử dụng các giải pháp truyền thông, các kênh bán hàng cũ như tờ rơi, danh thiếp, dán băng rôn, quà tặng, truyền hình thì chi phí rất cao mà hiệu quả thường ngắn và không thu lợi nhiều. Nếu dùng web làm công cụ truyền thông và bán hàng, chi phí đầu tư sẽ thấp hơn nhiều mà hiệu quả cáo hơn, thời gian được dài hơn và mức độ “phủ sóng” rộng hơn.
  • Quý vị có thể bán, giới thiệu và quảng cáo mọi thứ mình có trên website. Đây là một điều vô cùng có lợi so với cách bán hàng hay dịch vụ truyền thống. Quý vị không cần mặt bằng kinh doanh hoành tráng. Quý vị cũng không cần quá nhiều vốn để tích trữ hàng. Quý vị cũng không cần nhiều nhân viên phục vụ. Quý vị có thể chỉ cần một mình, vẫn có thể bán nhiều hàng hóa. Chỉ cần một website tốt thay Quý vị làm điều đó.
  • Bán hàng trên internet (bán hàng online) là xu thế tất yếu. Nếu quý vị chưa có website, thì buộc phải có để có thể cạnh tranh ngang ngửa với các đối tác sừng sỏ của mình.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu trên của quý khách – nhưng quý khách chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư  xây dựng website.

Lý do để chúng tôi có được mức giá thành thấp nhưng chất lượng web rất cao là do chúng tôi tận dụng tối đa công suất vận hành của đội ngũ lập trình viên, thiết kế và nhập liệu hiện có tại NHONMYGroup – Thiết Kế Website Đẹp– Những thương hiệu về thiết kế web chất lượng cao đã khá nổi tiếng. Như vậy, song song với các dự án lớn, các website hoành tráng với chi phí rất cao, chúng tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm của đội ngũ để thực hiện các dự án web giá rẻ.

Chính nhờ điều này, giá thành các web giá rẻ tuy thấp nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo 100%.

Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế website:

TAGS:

Giới thiệu