C. Chọn đối tượng đề quảng cáo, ít nhưng hiệu quả

Có 98,832 xem - Quảng cáo web nổi tiếng Việt Nam kết hợp từ khóa / nhóm ngành nghề / Độ tuổi / Giới tính - trang 1

C. Chọn Đối Tượng Đề Quảng Cáo, Ít Nhưng Hiệu Quả. Có 5281 Xem  - trang 1

ID = 47h17, Có 5281 xem
Lien he mua hang.... 358,000đ

Quảng cáo web nổi tiếng Việt Nam, công cụ tìm kiếm google kết hợp từ khóa / nhóm ngành nghề / Độ tuổi / Giới tính..

 

Quảng cáo web theo từ khóa...

 Nhiều đối tác chúng tôi thành công đển với quảng cáo google từ chúng tôi không phải chi phí cao, quảng cáo mọi lúc, mọi nơi  mà là sự nhận biết tính cách khách hàng, đối tác dự đoán được đâu là nguồn khách hàng tìm năng, (VD bán căn hộ : chỉ quảng cáo những trang web về nhà đất, bất động sản, chứng khoán, vàng, ... độ tuổi từ 22 tuổi,...). Khi mục tiêu khách hàng được xác định thì chi phí quảng cáo là rất ít, bạn có thể khởi động 1 chiến dịch thành công.

VD khác: Tôi đang bán sản phẩm là quần áo cho em bé, trẻ sơ sinh, đều đầu tiên tôi nghĩ đến là webtretho.com, một trong những kênh bán hàng hiệu quả, nhưng chí phí đặt 1 banner quảng cáo trực tiếp khá cao (khoản 7,000,000 vnđ / tuần). Khi đó tôi đưa quảng cáo tôi lên google rồi gán quảng cáo lên webtretho.com, khi đó chi phí của tôi chi khoản 1 phần nhỏ chi phí trên. Với cách làm trên tôi luôn xem được báo cáo lần xuất hiện, số lần truy cập vào web của tôi từ webtretho.com.

Còn nhiều đều thú vị nữa, rất nhiều cách để gia tặng lợi nhuận trong kinh doanh khi bạn tham gia quảng cáo cùng chúng tôi. Cùng chia sẻ với chúng tôi những cách bán hàng từ internet hiệu quả.

 Liên hệ  MR Mười: 0908134772 có giá tốt

TAGS: quảng cáo google, quảng cáo từ khóa, quảng cáo ngành nghề, quảng cáo độ tuổi, quảng cáo giới tính,

1>