Chiến thắng trong cuộc đua quảng cáo google

Có 98,832 xem - Chúng tôi chỉ quảng cáo, và cam kết quảng cáo của bạn luôn xuất hiện trên google từ 90% - 100%, Chúng tôi không cam kết quảng cáo có người mua hàng ngay!? - trang 1

Chiến Thắng Trong Cuộc Đua Quảng Cáo Google. Có 3704 Xem  - trang 1

ID = 1348h7, Có 3704 xem
Lien he mua hang.... 358,000đ

Ai cũng muốn website mình xuất hiện trên google ở mục quảng cáo!?, Ai cũng muốn có nhiều khách hàng khi quảng cáo google!?, Ai cũng muốn lợi nhuận nhiều hơn số tiền bỏ ra quảng cáo google?

Công ty làm dịch vụ thì muốn có lợi nhuận cao trong hợp đồng quảng cáo google khách hàng? vậy ai là người chiến thắng trong quy luật này.

Đây là vòng xoay : Nếu nhà quảng cáo có lợi nhuận cao thì giảm chi phí quảng cáo xuống -> Chi phí quảng cáo 1 ngày ít -> Số lần xuất hiện quảng cáo khách hàng trên trang google rất ít > số lần truy cập vào google cũng rất ít > không có khách ghế thăm website > Khách hàng không quảng cáo google nữa vì không lợi nhuận > Nhà quảng cáo mất hợp đồng quảng cáo > ...

Vậy làm sao được lòng cả 2 bên, với triết lý "Win to Win", Theo kinh nghiệm của tôi, Khách hàng quảng cáo google quá chú trọng vào kết quả ngay trước mắt, quảng cáo xuất hiện ngày nào thì phải có khách hàng gọi mua hàng ngày đó,... mà sự thật việc này chỉ xảy ra 20% nếu sản phẩm bạn quảng cáo đúng lúc ngay người cần.

Khách hàng luôn đồng nhất quảng cáo và bán hàng là một, đã quảng cáo thì bán được hàng, nếu quảng cáo mà không bán hàng được ngày thì không nên quảng cáo google. Sự thật là quảng cáo chỉ mang tính chất hỗ trợ bán hàng.

Chúng tôi chỉ quảng cáo, và cam kết quảng cáo của bạn luôn xuất hiện trên google từ 90% - 100%, Chúng tôi không cam kết quảng cáo có người mua hàng ngay!?

Đành rằng quảng cáo để bán hàng, nhưng quảng cáo không phải là bán hàng mà quảng cáo chỉ mang nhiệm vụ chính là giới thiệu sản phẩm của bạn cho mọi khách hàng trên internet biết rằng "Chúng tôi đã có mặt ở đây, chúng tôi sẵng sàng phục vụ cho bạn nếu bạn có nhu cầu...". Quảng cáo ở trên TV, Internet, Google tìm kiếm đều giống nhau ở chỗ là quảng cáo để người xem, người đọc hiểu về sản phẩm, nhớ về sản phẩm,... và trong tương lai họ có thể mua hàng.

Việc của Nhà quảng cáo là làm sao cho từ khóa, nội dung quảng cáo của bạn có nội dung tốt, xuất hiện vị trí cao nhất trên trang tìm kiếm google, hoặc hình ảnh quảng cáo mang thương công ty bạn lên các website nổi tiếng ở vị trí dễ nhìn nhất, người xem có thể truy cập website bạn ngay. Họ có thể cắt giảm chi phí quảng cáo của bạn để làm lợi nhuận nhưng phải tăng số người xem website của bạn tốt hơn bạn tự làm quảng cáo trên google.

TAGS: Quảng cáo ở trên TV, lợi nhuận cao trong hợp đồng quảng cáo google, xuất hiện trên google ở mục quảng cáo,

1>