Quảng Cáo Google của công ty TNHH Một Thành Viên Nhơn Mỹ

Có 98,832 xem - Chào đoán kỷ nguyên mới của quảng cáo tìm kiếm Google với nhiều cơ hội hợp tác mới, Kênh http://nhonmy.com được hình thành nhằm cung cấp cho người xem tất cả thông tin, kiến thức liên quan tới các hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google, bảng giá chi tiết cho từng hạng mục quảng cáo cụ thể, cách mà mình có thể tự bạn thực hiện quảng cáo. - trang 1

Quảng Cáo Google Của Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ. Có 3839 Xem  - trang 1

ID = 1258h12, Có 3839 xem
Lien he mua hang.... 358,000đ

Giới thiệu kênh Quảng Cáo Google của công ty TNHH Một Thành Viên Nhơn Mỹ
Chào đoán kỷ nguyên mới của quảng cáo tìm kiếm Google với nhiều cơ hội hợp tác mới, Kênh http://nhonmy.com được hình thành nhằm cung cấp cho người xem tất cả thông tin, kiến thức liên quan tới các hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google, bảng giá chi tiết cho từng hạng mục quảng cáo cụ thể, cách mà mình có thể tự bạn thực hiện quảng cáo.


Chúng tôi mong muốn kênh http://nhonmy.com không những là nơi tra cứu thông tin chính xác về giá quảng cáo google cho phần lớn các doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành nghề quảng cáo Google, mà còn mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy cho tất cả các doanh nghiệp cần quảng cáo Google nhằm khết trương hình ảnh doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm google, mua bán sản phẩm. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ trên Google nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Phương châm NHONMYgroup là không bán hàng (dịch vụ) giá rẻ mà cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất với chi phí thấp nhất, Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận Công ty.
Định hướng của chúng tôi là: Khách hàng, Nhân viên, Đại lý, luôn là được hưởng lợi cao nhất từ kênh quảng cáo Google


Khách hàng: Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ quảng cáo trực tuyến tốt nhất, chính sách hậu mãi tốt nhất, thông qua dịch vụ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới google khách hàng gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh, có thêm nhiều đối tác.


Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng là tốt nhất, thời gian kích hoạt chậm nhất là 48h cho quảng cáo Google, và 8 tuần đối với khách hàng SEO (Quảng cáo doanh nghiệp trên kết quả tìm kiếm ngẫu nhiên của Google). Luôn bào đảm quảng cáo khách hàng chạy ổn định và lâu dài, luôn có chính sách giảm giá đặt biệt cho khách hàng thân thiết.


Quý doanh nghiệp không những luôn được giảm giá từ 3% - 12% mà còn tặng gấp đôi từ khóa quảng cáo, tặng thêm thời gian quảng cáo...

Bạn không thể là khách hàng của chúng tôi khi bạn không hiểu giá trị mang lại từ quảng cáo Google cho doanh nghiệp của mình. Toàn thể nhân viên Cty Nhơn Mỹ, Ban giám đốc Cty, đại lý của Cty Nhơn Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn, giái đáp thắc mắc khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn muốn lắng nghe phản hồi tích cực từ khách hàng để phục vụ tốt hơn.


Nhân viên: Nhân viên là đại diện hình ảnh, thương hiệu của Nhơn Mỹ khi tiếp xúc với khách hàng thông qua thẻ nhân viên, và mã số nhân viên cập nhật trên website http://nhonmy.com, mỗi nhân viên Cty khi làm việc với hàng đều trang bị đầy đủ kiến thức, kỷ năng tư vấn, khả năng làm hài lòng khách hàng. Khi bạn là Nhân viên NHONMYgroup thì chúng tôi luôn bảo đảm mức lương tối thiều từ 3,000,000 vnđ - 40,000,000 vnđ (tổng doanh số tháng).

Đại lý: Với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam chúng tôi tin chắc rằng quý doanh nghiệp luôn có cơ hội quảng cáo google từ NHONMYgroup. Khi quý doanh nghiệp / cá nhân trở thành đại lý của NHONMYgroup thì được cung cấp thông đầy đủ trên http://dailyquangcaogoogle.com. Chúng tôi cung cấp hệ thống tính chi phí gợi ý quảng cáo theo từ khóa tại http://www.nhonmy.com/tools/gword/profull.php

Tất cả đại lý NHONMYgroup đều được hưởng từ 10% -> 35% tổng doanh số hàng tháng, xem chi tiết http://nhonmy.com/c197.htm  hoặc hưởng ưu đãi 50% giá trị thực trên tổng số tiền quảng cáo trên Google 


NHONMYgroup tin rằng kênh http://nhonmy.com luôn là bạn đồng hành của cả khách hàng và đối tác trong việc lựa chọn kênh quảng cáo tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tức thời.

TAGS: quảng cáo google, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm google, đại lý quảng cáo google, nhân viên quảng cáo google,

1>